Thắng cố, mật dê….những món ăn phổ biến của đàn ông Tây Bắc từ lâu đã trở thành món nhậu ưa thích của cánh mày râu thủ đô như thể “đàn ông là phải thế”. Vị đắng của mật dê, vị đặc trưng của nội tạng và mùi thắng cố ngai ngái là một thử thách mà không phải ai cũng đủ “bản lĩnh” để thưởng thức, nhưng thử rồi sẽ ghiền ngay.
Khác với món Thắng cố truyền thống, Lẩu thắng cố mật dê được nấu từ nội tạng dê ré, giống dê bé, còn chưa thay răng sữa, và chỉ ăn lá thuốc trên những vùng núi cao, nên nội tạng rất sạch và bổ. Ngoài nội tạng dê ré, còn có nội tạng bò.
Hơn nữa, đúng như tên gọi, Lẩu thắng cố mật dê có một thành phần rất đặc biệt, là mật dê ré, không chỉ chứa những dưỡng chất rất tốt cho đàn ông như protein, kẽm, canxi, kali, sắt… còn có vai trò như chất xúc tác giúp thúc đẩy các vị khác trong món ăn được đậm đà hơn.
Cùng với nồi lẩu thắng cố mật dê nóng hổi. Khi nước dùng sôi sùng sục, người ta sẽ thả vào nồi một chiếc bát nho nhỏ đựng mật dê đã được chế biến cùng nhiều gia vị khác. Lớp mật dê sền sệt nhanh chóng lan đều khắp bề mặt nồi lẩu, thấm vào từng miếng tim, gan, lòng dê, bò, làm nên vị đăng đắng rất riêng của món ăn, nhưng khi đã nhai kỹ, vị ngọt tiết ra từ những miếng nội tạng lan tỏa khắp đầu lưỡi. Mùi thơm ngai ngái tỏa ra từ mật dê sẽ nhanh chóng làm nóng lên bầu không khí quanh bàn ăn.
Để nước dùng ngon và đảm bảo chất lượng, hiện nay chúng tôi đã cung cấp ra thị trường những sản phẩm nồi nấu nước lèo, nồi nấu phở điện, nồi ninh xương... với công nghệ hiện đại, tiên tiến.
Quý khách quan tâm xin tham khảo trên website: noinau.com hoặc liên hệ qua SĐT: 0949048345
Địa chỉ:Miền Bắc 1: 99 Phạm Hùng, Q.Cầu Giấy, Hà Nội (Cách tòa nhà Keangnam 200m)
Miền Bắc 2: Kho hàng 32 Đại từ, Đại Kim, Q.Hoàng Mai, Hà Nội (Khu đô thị Linh Đàm)
Miền Nam 1: Số 82-84 Nguyễn Xí, P26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM (Cạnh bến xe Miền Đông)
Miền Nam 2: Số C12/3 Ấp 3, Quốc lộ 1A, Xã Tân Kiên, H.Bình Chánh, TP.HCM (Đối diện chợ Bà Ngựa)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét